Giới Thiệu

        QB Group tự hào là doanh nghiệp đầu tiên, tiên phong trong cả nước đem hương vị đặc trưng của núi rừng Texas – Hoa Kỳ đến với người tiêu dùng Việt Nam.

 

        Đặc sản Thịt Heo Rừng Hoang Dã Texas do QB Group cung cấp phải tuân theo kiểm định nghiêm ngặt bởi Bác sĩ Thú y Hoa Kỳ trước và sau khi giết mổ để đảm bảo yêu cầu VSATTP của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ - USDA (U.S DEPARTMENT OF AGRICALTURE).

 

        Mặt hàng Thịt Heo Rừng Texas phải nằm trong danh mục được phép nhập khẩu và phải đủ tiêu chuẩn, tiêu chí nhập khẩu, giấy kiểm tra chất lượng và giấy chứng nhận của Cục Thú Y Vùng VI.

 

        Quy trình giết mổ đạt tiêu chuẩn HACCP (phát hiện và xử lý bệnh dịch trong quá trình giết mổ) & đạt tiêu chuẩn ISO (quản lý chất lượng trong khâu sản xuất). Hội đủ tiêu chuẩn về điều kiện VSATTP tại Việt Nam và đạt chuẩn ESCAS với chất lượng 3 không: không bơm nước, không tẩm hóa chất, không chạm đất!

 

        Thịt Heo Rừng Hoang Dã được nhập khẩu từ Texas - Hoa Kỳ dưới dạng thịt đông lạnh: không đầu, không chân, không nội tạng, trọng lượng bình quân mỗi con Heo Rừng Hoang Dã là: 30kg (đạt độ tuổi và trọng lượng tốt nhất để dùng làm thực phẩm), có màu đỏ sẫm, có độ ngọt thịt rất đặc trưng.

 

        QB Group kiểm soát nghiêm ngặt, trực tiếp và khép kín toàn bộ quy trình bảo quản thịt heo rừng, đông trữ theo tiêu chuẩn quốc tế ở nhiệt độ âm 18 độ C, từ vận chuyển đến chế biến, cắt xẻ, pha lóc để phân phối trực tiếp trong thị trường VN.

         

        Trong lĩnh vực thực phẩm: chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được cty QB Group đặt lên hàng đầu và mục tiêu cốt lỗi “Thực phẩm sạch, chất lượng cao, giá thành hợp lý” để đáp ứng được nhu cầu và đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng. Với sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam đã và đang hình thành nên thương hiệu Thịt Heo Rừng Hoang Dã Texas – Cty CP QB Group.

 

        Hãy là người tiêu dùng thông minh, đừng lựa chọn sản phẩm với tiêu chí NGON – BỔ –  RẺ mà hãy lựa chọn THỰC PHẨM SẠCH – SỐNG KHỎE MẠNH – ĐIỀU CẤP BÁCH cho gia đình bạn, cho cộng đồng người tiêu dùng VN.