GỎI DƯA LEO HEO RỪNG TEXAS

 

 

Nguyên liệu:
1. Hành tây: 100gr cắt sợi
2. Ớt chuông đỏ: 70gr cắt sợi
3. Dưa leo: 1 trái bỏ ruột cắt khúc dày, 1 phần để trộn gỏi, 1 phần để trang trí
4. Húng lủi: vài cọng rửa sạch
5. Hạt Campfrire: 2 muỗng
6. Rau ngò rí, rau răm: rửa sạch lấy lá
7. Thịt lưng Heo Rừng Texas: 300gr rửa sạch để ráo
8. Tỏi: 1 củ - phi vàng
9. Sauce sweet tangy spicy: 50ml
10. Giấm, đường trắng

Cách Thực hiện:
- Bước 1: Thịt heo ướp với hạt Campfrire cho thấm, sau đó áp chảo cho vàng với dầu đã phi tỏi cho đến khi thịt chín ta lấy ra cắt thành sợi vừa ăn.
- Bước 2: Cho sauce sweet tangy spicy vào trộn đều với hành tây, ớt chuông đỏ, dưa leo, rau răm và thịt cắt sợi, sau đó nêm vừa ăn là được.

Cách Trình Bày:
Cho phần gỏi đả trộn ra dĩa, xếp dưa leo xung quanh phần gỏi cho tỏi phi và rau ngò rí lê trên cho đẹp.

 

 

Note: HTML is not translated!
    Xấu           Tốt

Tin liên quan