GỎI LỢN RỪNG

 

 

Nguyên liệu :­­­­­

- 500g thịt heo rừng, 150g sả bào, một củ cà rốt, một củ hành tây, ngò gai, củ hành tím 200g, hai trái cà chua, 30g tỏi, 250g chanh, đậu phộng rang, nước mắm ngon, dầu ăn, gia vị, rau xà lách, húng lủi.

Thực hiện:

- Thịt lợn rửa sạch, để ráo, xắt lát mỏng. Cà rốt bào sợi, hành tây, hành tím lột vỏ, bào mỏng. Ngò gai xắt khúc; tỏi băm nhuyễn; cà chua tỉa hoa; chanh vắt lấy nước.
- Bắc chảo dầu nóng, cho tỏi vào phi thơm, cho thịt lợn vào đảo đều nhanh tay, cho vào ít tiêu bột, hạt nêm, nhắc xuống.
- Trộn tất cả nguyên liệu vào nước cốt chanh, nêm vào ít đường, nước mắm ngon, tỏi phi, để 15 phút
cho thấm.
- Xếp hoa tỉa từ cà chua và xà lách, cho gỏi vào giữa cho đẹp, trang trí thêm ít lá húng lủi.

 

 

Note: HTML is not translated!
    Xấu           Tốt

Tin liên quan