HEO RỪNG TEXAS NƯỚNG SẢ ỚT

 

 

 

Nguyên liệu:
- Ba rọi Heo Rừng Texas: 200gr rửa sạch cắt miếng
- Màu điều: 10ml
- Ngũ vị hương
- Hạt  hog Walker: 1 muỗng
- Sả cây: 3 cây bỏ lá bằm nhuyễn
- Ớt sừng cay: 1 trái bẳm nhuyễn

Thực hiện:
Ta ướp ba rọi Heo Rừng Texas với sả + ớt + màu điều + ngũ vị hương + hạt hog walker trong khoảng 15’ sau đó ta đem nướng trên lửa than cho thịt chín và có mùi thơm cay nhẹ của sả và ớt với mùi ngũ vị hương nhẹ.

Trình Bày:
Cho thịt nướng ra đĩa và trang trí với ớt tỉa hoa hoặc vài lát sả xung quanh, có thế ăn kèm với cơm trắng trong bữa ăn gia đình hàng ngày hoặc làm mồi nhắm cho các anh vào các ngày nghỉ hoặc có dịp với bản bè.

 

 

Note: HTML is not translated!
    Xấu           Tốt

Tin liên quan