Notice: Undefined index: thread in /home/qbgroupc/domains/qbgroup.com.vn/public_html/catalog/controller/information/post.php on line 128 ĐÙI HEO RỪNG TEXAS QUAY MẬT ONG

ĐÙI HEO RỪNG TEXAS QUAY MẬT ONG

 

 

Nguyên liệu:
1. Đùi trước Heo Rừng Texas : 500gr
2. Mật ong: 100ml
3. Đinh hương: 5 đinh
4. Hành paro: 200gr
5. Cà rốt: 200gr
6. Lá nguyệt quế: 3 lá
7. Hạt Hog Walker: 1 muỗng
8. Khoai tây: 1 củ
9. Kem whipping cream: 50ml
10. Bắp cải trắng chua: 100gr
11. Bơ lạt Úc: 2 muỗng
12. Bột nhục đậu khấu: 1gr
13. Muối sấy, tiêu sọ xay
14. Chanh: 1 quả
15. Demiglaced: 1 muỗng
16. Rau ngò tây: 10gr

Thực hiện:
- Bước 1:  Đùi trước Heo Rừng Texas cạo sạch rửa cho ráo rồi ướp với hạt Hog walker khoảng 15’ cho thấm gia vị.
- Bước 2:  Cà rốt, hành paro bỏ vỏ rửa sạch cắt khúc sau đó đem xào với 1 muỗng bơ cho vàng thì ta cho nước dùng vào nấu sôi cho lá nguyệt quế vào và để đùi heo vào đút lò khoảng 30’ cho thịt rút gia vị vào thơm và da săn lại, sau đó ta thử xem thịt chín là lấy ra, rây lại phần nước và nấu cô đặc lại với sốt nâu.
- Bước 3: Lấy đùi heo đã đút lò ra, ta xiên các đinh hương vào phần da, hòa tan ít nước chanh với phần mật ong rồi ta thoa đều lên phần đùi heo sau đó đem quay và lần lượt cứ thoa đều cho đến khi đùi heo vàng đều là được.
Trong thời gian chờ đùi heo ta cho củ khoai hấp chín rồi bỏ vỏ, tán nhuyễn + ít muối + bột nhục đậu khấu + whipping cream, quậy đều cho khoai tây mịn và nêm vừa ăn.

Trình Bày:
Đùi heo + khoai tây nghiền + bắp cải chua + sốt nâu và cọng rau ngò tây.

 

 

Note: HTML is not translated!
    Xấu           Tốt

Tin liên quan