Notice: Undefined index: thread in /home/qbgroupc/web/qbgroup.com.vn/public_html/catalog/controller/information/post.php on line 128 GIÒ HEO RỪNG CHIÊN NƯỚC MẮM

GIÒ HEO RỪNG CHIÊN NƯỚC MẮM

 

 

Nguyên liệu: 
- Giò heo: 500g
- Ngũ vị: 1/5 thìa
- Hành lá: 1 tép
- Tỏi bằm: 1 tép
- Ớt: 1 trái
- Xà lách, cà chua 
- Dầu chiên 
- Nước mắm: 1 thìa
- Muối: 1 thìa
- Đường: 1 thìa
- Bột ngọt: 1 thìa
- Tiêu xay: 1/4 thìa

Cách Làm: 
- Giò heo rừng rửa sạch, luộc trong dung dịch nước, nêm 1 thìa muối, 1 thìa đường, ngũ vị khoảng 30 phút, sao đó vớt ra. Chẻ đôi chặt từng cục.
- Pha dung dịch nước mắm, đường, bột ngọt với 4 thìa nước dùng quậy tan. 
- Tiếp theo cho dầu vào chảo, phi thơm tỏi và đổ dung dịch nước mắm pha vào cho sôi lên gần sánh nước cho giò heo chiên vào xóc đều. 
- Hành lá cắt nhỏ với ớt rắc lên cho có màu sắc. Trang trí xà lách, cà chua, chấm muối tiêu chanh.
- Giò heo rừng màu vàng cánh gián xốt thấm đều, thơm mùi nước mắm vị hơi ngọt, dùng nóng.

 

Note: HTML is not translated!
    Xấu           Tốt

Tin liên quan