Notice: Undefined index: thread in /home/qbgroupc/web/qbgroup.com.vn/public_html/catalog/controller/information/post.php on line 128 HEO RỪNG TEXAS ÁP CHẢO

HEO RỪNG TEXAS ÁP CHẢO

 

 

Nguyên liệu:
- Thịt Vai Heo Rừng Texas : 300gr
- Hạt SPG: 2 muỗng
- Bông cải xanh: 100gr (luộc chín rồi chần qua nước đá)
- Cà rốt: 100gr (luộc chín rồi chần qua nước đá)
- Đậu cove: 50gr (luộc chín rồi chần qua nước đá)
- Dầu oliu: 100ml
- Hạt gold dust: 1 muỗng
- Tiêu sọ đen: 20gr
- Khoai tây cay: 200gr
- Demiglaced: 1 muổng
- Hành tím: 1 củ
- Rượu vang đỏ: 50ml

 

Thực hiện:
- Bước 1: Cho hành tím xào với dầu oliu cho vàng lên thì cho tiêu sọ đen vào và rượu đỏ cho cô đặc lại thì cho sốt demiglaced vào nấu sệt lại sau đó nêm vừa ăn.
- Bước 2: Thịt vai heo ướp hạt SPG + tiêu sọ đen khoảng 15’ sau đó ta đem áp chảo cho chính vàng đều 2 mặt.
- Bước 3: chiên vàng khoai tây cay , xào rao củ với hạt gold dust.

Trình Bày:
Cho Heo Rừng Texas đả áp chảo chín ra dĩa rồi rưới sốt tiêu đen lên, ăn kèm rau củ xào và khoai tây chiên cay.

 

 

Note: HTML is not translated!
    Xấu           Tốt

Tin liên quan